Khám và chữa bệnh TAI

Trang chủ / Khám và chữa bệnh TAI
Dịch vụ

Khám và chữa bệnh TAI

Viêm ống tai ngoài, nhọt ống tai, nấm tai, viêm tai giữa cấp tính và mãn tính, ù tai, nghe kém, dị vật tai và các bệnh liên quan đến tai khác.

Liên hệ đặt lịch
doctor-personal-img
Giờ làm việc
Thứ 2 - 6 17:00 - 21:00
Thứ 7 & Chủ nhật Cả ngày

Phòng khám tai mũi họng cung cấp dịch vụ khám và chữa bệnh về tai như sau:

 1. Khám tai: 

Bác sĩ sẽ kiểm tra tai của bạn để xác định tình trạng sức khỏe của tai mũi họng. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng kính hiển vi và máy xét nghiệm để đưa ra chẩn đoán chính xác.

 2. Chữa bệnh tai: 

Phòng khám cung cấp đa dạng các phương pháp chữa bệnh tai như kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, và các liệu pháp vật lý trị liệu như siêu âm, điện xung, điện trị liệu, laser và nhiệt trị liệu.

 3. Điều trị bệnh lý về tai: 

Phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ điều trị các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng như viêm xoang, viêm họng, viêm amidan, viêm tai giữa, tai ù tai điếc, rối loạn tiếng nói và các bệnh lý khác.

 4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc: 

Bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về sức khỏe tai mũi họng, cung cấp thông tin về cách chăm sóc tai mũi họng và giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất về sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, phòng khám tai mũi họng cũng cung cấp các dịch vụ khác như tiêm phòng, sàng lọc và theo dõi sức khỏe tai mũi họng định kỳ để phát hiện các vấn đề sớm và giữ cho tai mũi họng của bạn luôn khỏe mạnh.

Tạo lịch hẹn

Xin vui lòng điền thông tin của bạn để chúng tôi sắp xếp lịch hẹn

  • Lịch hẹn